Ba Chỉ Ngắn

Product Image Section

Ba Chỉ Ngắn
  • Liên hệ

Mã sản phẩm

SP000033

Giao hàng

TP Hà Nội

Số lượng

Số lượng 1
Miễn ship cho đơn hàng có giá trị từ ₫1.300.000 trở lên

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Việt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt ba chỉ CP là một phần thịt ngon nhất của con heo. Đây là phần nằm gần xương sườn, thường chỉ có một lớp thịt nạc và một lớp mỡ. Thịt nạc trong phần ba chỉ có khuynh hướng hơi khô, trong khi mỡ thì béo và ngậy, tạo nên hương vị đặc trưng. T

Thịt ba chỉ CP  được lựa chọn theo một số nguyên tắc sau:

  • Màu sắc tươi sáng vừa phải: Thịt ba chỉ tươi ngon có lớp màng ngoài khô, màu đỏ nhạt hoặc hồng tươi. Khi dùng dao cắt ra, thịt có màu trắng hồng, bóng nhẹ và lớp mỡ xen giữa có màu trắng sáng, chắc.
  • Tính đàn hồi tốt: Kiểm tra độ đàn hồi co giãn của thịt. Thịt ba chỉ tốt có thớ thịt đàn hồi, không nhão. Da lợn mịn, không chảy nước.
  • Mỡ nạc hài hòa: Chọn miếng thịt ba chỉ có sự kết hợp cân đối giữa phần nạc và phần mỡ. Tỷ lệ cân bằng giữa hai thành phần này giúp thịt không quá ngấy, cũng không quá khô, thịt mềm và hấp dẫn hơn.
  • Không chọn thịt có mùi lạ: Ngửi thử mùi của thịt. Nếu thấy mùi hôi, khó ngửi, không nên lựa chọn. Thịt có mùi lạ thường đã để lâu, ăn kém ngon và có thể gây bệnh.

Có thể bạn cũng thích