Ba Chỉ Ngắn
Product Image Section
Ba Chỉ Ngắn
- Liên hệ
Mã sản phẩm
SP000033
Giao hàng
TP Hà Nội
Số lượng
Số lượng 1
Miễn ship cho đơn hàng có giá trị từ ₫1.300.000 trở lên
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Việt Nam
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thịt ba chỉ CP là một phần thịt ngon nhất của con heo. Đây là phần nằm gần xương sườn, thường chỉ có một lớp thịt nạc và một lớp mỡ. Thịt nạc trong phần ba chỉ có khuynh hướng hơi khô, trong khi mỡ thì béo và ngậy, tạo nên hương vị đặc trưng. T
Thịt ba chỉ CP được lựa chọn theo một số nguyên tắc sau:
- Màu sắc tươi sáng vừa phải: Thịt ba chỉ tươi ngon có lớp màng ngoài khô, màu đỏ nhạt hoặc hồng tươi. Khi dùng dao cắt ra, thịt có màu trắng hồng, bóng nhẹ và lớp mỡ xen giữa có màu trắng sáng, chắc.
- Tính đàn hồi tốt: Kiểm tra độ đàn hồi co giãn của thịt. Thịt ba chỉ tốt có thớ thịt đàn hồi, không nhão. Da lợn mịn, không chảy nước.
- Mỡ nạc hài hòa: Chọn miếng thịt ba chỉ có sự kết hợp cân đối giữa phần nạc và phần mỡ. Tỷ lệ cân bằng giữa hai thành phần này giúp thịt không quá ngấy, cũng không quá khô, thịt mềm và hấp dẫn hơn.
- Không chọn thịt có mùi lạ: Ngửi thử mùi của thịt. Nếu thấy mùi hôi, khó ngửi, không nên lựa chọn. Thịt có mùi lạ thường đã để lâu, ăn kém ngon và có thể gây bệnh.
Có thể bạn cũng thích