Thịt Nạc Thăn Heo

Product Image Section

Thịt Nạc Thăn Heo
  • Liên hệ

Mã sản phẩm

SP000118

Giao hàng

TP Hà Nội

Số lượng

Số lượng 1
Miễn ship cho đơn hàng có giá trị từ ₫1.300.000 trở lên

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Việt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt nạc thăn heo CP là một phần thịt ngon và phổ biến được chế biến từ đùi gà. Dưới đây là cách chọn và chế biến thịt nạc thăn heo CP:

Chọn thịt nạc thăn heo:

  • Chọn thịt nạc thăn heo có màu hồng tươi, không quá đỏ cũng không quá nhạt.
  • Thịt nạc thăn heo nên mềm, không bị cứng hay khô.
  • Kiểm tra xem thịt nạc thăn heo có mỡ vừa phải hay không.

Chế biến thịt nạc thăn heo:

  • Thịt nạc thăn heo thường được dùng để làm nhiều món ăn ngon như nướng, xào, hấp, hay luộc.
  • Bạn có thể chế biến thịt nạc thăn heo thành các món ăn hấp dẫn như thịt nướng, thịt xào, hay thịt hấp.

Thịt nạc thăn (nạc lưng):

  • Thịt nạc thăn xuất phát từ phần đùi của con lợn (loại bỏ móng lợn).
  • Điểm nhận dạng đặc trưng nhất là phần thịt mềm cuộn lại với nhau.
  • Thịt nạc thăn là phần mềm nhất trong tất cả các phần của thịt lợn.
  • Màu sắc đỏ sẫm đặc trưng, gần giống với thịt bò.
  • Thịt thăn rất mềm và thơm, thích hợp để làm chả lụa hoặc chà bông.
  • Khi chế biến phần thịt thăn, hạn chế luộc quá lâu để giữ cho thịt giữ độ ẩm và dễ ăn hơn. 

Có thể bạn cũng thích