Thịt Nạc Thăn Heo
Product Image Section
Thịt Nạc Thăn Heo
- Liên hệ
Mã sản phẩm
SP000118
Giao hàng
TP Hà Nội
Số lượng
Số lượng 1
Miễn ship cho đơn hàng có giá trị từ ₫1.300.000 trở lên
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Việt Nam
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thịt nạc thăn heo CP là một phần thịt ngon và phổ biến được chế biến từ đùi gà. Dưới đây là cách chọn và chế biến thịt nạc thăn heo CP:
Chọn thịt nạc thăn heo:
- Chọn thịt nạc thăn heo có màu hồng tươi, không quá đỏ cũng không quá nhạt.
- Thịt nạc thăn heo nên mềm, không bị cứng hay khô.
- Kiểm tra xem thịt nạc thăn heo có mỡ vừa phải hay không.
Chế biến thịt nạc thăn heo:
- Thịt nạc thăn heo thường được dùng để làm nhiều món ăn ngon như nướng, xào, hấp, hay luộc.
- Bạn có thể chế biến thịt nạc thăn heo thành các món ăn hấp dẫn như thịt nướng, thịt xào, hay thịt hấp.
Thịt nạc thăn (nạc lưng):
- Thịt nạc thăn xuất phát từ phần đùi của con lợn (loại bỏ móng lợn).
- Điểm nhận dạng đặc trưng nhất là phần thịt mềm cuộn lại với nhau.
- Thịt nạc thăn là phần mềm nhất trong tất cả các phần của thịt lợn.
- Màu sắc đỏ sẫm đặc trưng, gần giống với thịt bò.
- Thịt thăn rất mềm và thơm, thích hợp để làm chả lụa hoặc chà bông.
- Khi chế biến phần thịt thăn, hạn chế luộc quá lâu để giữ cho thịt giữ độ ẩm và dễ ăn hơn.
Có thể bạn cũng thích