Bắp Giò Trước

Product Image Section

Bắp Giò Trước
  • Liên hệ

Mã sản phẩm

SP000121

Giao hàng

TP Hà Nội

Số lượng

Số lượng 1
Miễn ship cho đơn hàng có giá trị từ ₫1.300.000 trở lên

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Việt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bắp giò trước và bắp giò sau là hai phần thịt khác nhau trên lợn, và việc lựa chọn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và loại món ăn bạn muốn chế biến.

Dưới đây là cách phân biệt và lựa chọn giữa bắp giò trước và bắp giò sau:

Bắp giò trước:

  • Đặc điểm: Bắp giò trước của lợn thường chắc và có nhiều gân hơn do phải chịu đựng phần lớn trọng lực khi vận động.
  • Hương vị: Bắp giò trước thường đậm đà, ngọt thịt hơn.
  • Sử dụng: Nếu bạn muốn làm món hầm, giả cầy, luộc thì nên chọn bắp giò trước. Khi nấu lên, bắp giò sẽ mềm, thấm đẫm gia vị và ngon hơn.

Bắp giò sau:

  • Đặc điểm: Bắp giò sau của lợn ít được sử dụng để vận động hơn, chủ yếu giúp lợn giữ thăng bằng.
  • Hương vị: Bắp giò sau có nhiều mỡ hơn và thịt lỏng lẻo hơn. Thịt này thích hợp cho việc chế biến các món xào, nướng, làm thịt băm hay nấu cháo.

Có thể bạn cũng thích