Thịt Nạc Mông

Product Image Section

Thịt Nạc Mông
  • Liên hệ

Mã sản phẩm

SP000104

Giao hàng

TP Hà Nội

Số lượng

Số lượng 1
Miễn ship cho đơn hàng có giá trị từ ₫1.300.000 trở lên

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Việt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thịt nạc mông CP là một phần thịt được lấy từ mông của con heo. Đây là một phần thịt tương đối nạc, hơi khô và dai hơn các phần thịt khác. Nó có lớp mỡ nhẹ trên bề mặt và bên trong, và thường không có xương. Thịt nạc mông CP thích hợp để chế biến thành nhiều món ngon. Thịt nạc mông là một phần thịt ngon và phù hợp để chế biến nhiều món ăn. Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn và sử dụng thịt nạc mông:

Chọn thịt nạc mông:

  • Chọn phần thịt nạc mông không có quá nhiều mỡ, nhưng cũng không quá khô.
  • Thịt nạc mông nên có sự kết hợp cân đối giữa phần nạc và phần mỡ. Khi tỷ lệ cân bằng giữa hai thành phần này, thịt không quá ngấy, cũng không quá khô, và mềm khiến cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

Cách sử dụng thịt nạc mông:

  • Thịt nạc mông thích hợp để xào, hầm, nướng, hoặc làm các món canh.
  • Bạn có thể sử dụng thịt nạc mông để làm nem chua, món xúc xích, hay thậm chí là món lẩu

Có thể bạn cũng thích